Download Despicable Me 3 (2017) – Kẻ trộm mặt trăng 3 fshare.vn


Link download: http://ouo.io/cOq5vL

Othe films: http://ouo.io/lYjH4F

 

Despicable Me 3, theo Tiếng Việt là Kẻ trộm mặt trăng 3 hay Kẻ cắp mặt trăng 3[3], là bộ phim hoạt hình 3D của Mỹ, do Illumination Entertainment sản xuất và Universal Pictures phát hành. Bộ phim là phần thứ 3 trong loạt phim Despicable Me, sau Despicable Me 2 (2013). Đạo diễn của phim là Pierre Coffin và Kyle Balda, và Eric Guillon đồng đạo diễn,[4] dựa theo kịch bản của Cinco Paul và Ken Daurio.

Bộ phim dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.[5] Đoạn trailer chính thức đầu tiên của bộ phim được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2016.[3]. Công chiếu tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.

Kịch bản[sửa | sửa mã nguồn]

Gru, hiện là đại lý của Hiệp hội chống lại người nổi tiếng (AVL), đã đánh bại vụ cướp bóc vàng siêu đắt của thế giới Balthazar Bratt, nhưng không thể bắt được ông ta. Bratt đã từng là một diễn viên trẻ, người đã miêu tả một siêu anh hùng trong một loạt phim truyền hình nổi tiếng trước khi chương trình bị hủy bỏ do tuổi dậy thì của anh và sự nổi tiếng của anh đã khiến anh trở thành một siêu nhân thực sự. Do không ngừng nắm bắt Bratt, Gru và vợ của ông, Lucy, đã được giám đốc mới của AVL, Valerie Da Vinci, miễn nhiệm.

Gru và Lucy miễn cưỡng nói với con của họ : Margo, Edith và Agnes của họ bắn, nhưng đảm bảo với họ rằng họ sẽ tìm được việc làm mới một ngày nào đó. Phần lớn các Minions của Gru rời khỏi Gru khi anh ta từ chối trở lại để Villainy mặc dù mất công việc của mình. Lucy cố gắng để thích ứng với vai trò mới của mình là mẹ mới của trẻ. Sáng hôm sau, gia đình được tiếp cận bởi quản gia của anh em sinh đôi bị mất tích của Gru, Dru, người mong muốn gặp anh ta. Ngạc nhiên trước sự phát hiện này, Gru đối đầu với mẹ, người tiết lộ rằng sau khi ly hôn với cha của Gru, họ đã đồng ý giữ một đứa con. Gia đình quyết định gặp Dru, và họ rất ngạc nhiên với sự giàu có bao la của anh ta, mà quản gia của anh ta cho là kinh doanh trang trại lợn. Dru nhanh chóng cuốn hút gia đình của Gru mặc dù đã tắt Gru vì tính cách rực rỡ của mình. Trong khi đó, các Ngụy bị bắt sau khi xâm nhập một bộ phim tài liệu, và Bratt lại lấy cắp viên kim cương một lần nữa, vì anh ta dự định sẽ sử dụng viên kim cương để điều khiển con robot khổng lồ của anh ta để tiêu diệt Hollywood như là trả thù cho việc huỷ bỏ chương trình của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s